Phụ tùng ô tô jrd 4 chỗ, jrd 7 cho, phụ tùng ô tô pmc bán tải

Đỗ Thị Minh Thành 27/04/2020
phu-tung-o-to-jrd-4-cho-jrd-7-cho-phu-tung-o-to-pmc-ban-tai

 

 

 

Phụ tùng xe BYD F0, F3, CHANA 8 chỗ, HAIMA, tobe, fairy 5

 


 

 

 

                                           

 

 

 

 

 

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng ôtô cho tất cả các loại xe như : Thaco, Trường Hải, Vinaxuki, Cửu Long, Howo, Dongfong, Hoa Mai, Chiến Thắng, được lắp ráp và nhập khẩu ở thị trường Việt Nam. Phụ tùng xe  Ford Transit,
    Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm của BYD, Fairy, Filan, PMC, 5 chỗ Vinaxuki, chery QQ, bán tải vinaxuki.  Với các nhản hiệu thương mại ZF, SACHS, LEMFORDER và BOGE (cung cấp hệ thống truyền lực, các bộ phận khung gầm như hộp số, bộ ly hợp, giảm sóc...)
    Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp phụ tùng các loại xe do Trung Quốc sản xuất như : Pronto Dx, Pronto Gx, Premio Gx, Premio Dx, Premio Max, Fairy, Lifan, Chery QQ, Xe tải Paso và các loại xe Trung quốc khác.
    Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và kinh doanh phụ tùng ôtô, chúng tôi rất tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng để góp phần chăm sóc chiếc xe của bạn với chi phí ít nhất.
    Quý khách nếu có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại:
    Cửa hàng phụ tùng Ôtô Trí Thành

 

Bình luận (1)
binh-luan

Vương thiên phú

14/05/2020
Mình có con bán tải jrd cùi, táp lô bể hết ròi, mình hỏi loại này có hàng thay không. Hoặc có cửa gió máy lạnh ko. Gọi mình nhé 0902600302
VIẾT BÌNH LUẬN