Phụ tùng f0 byd, lifan 520, tobe, chery qq, fairy 5 chỗ, fairy 7 chỗ, chana 7chỗ

Đỗ Thị Minh Thành 10/04/2019
phu-tung-f0-byd-lifan-520-tobe-chery-qq-fairy-5-cho-fairy-7-cho-chana-7cho

               

                                                            CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG ÔTÔ TRÍ THÀNH

ĐCVP Số 1: Số 577, phố Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội

ĐCVP Số 2: Số 1248  - Cụm CN Dĩnh Kế - Lê Lợi – TP Bắc Giang

ĐT: 043.646.3146 – 0919.187.186 – 0977.486.768

Kính Gửi : Quý khách hàng !


       Lời đầu tiên, xin được gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt !
         Phụ tùng ôtôXuân Kiên Được thành lập dựa trên nền tảng vững chắc về kiến thức kỹ thuật , kinh doanh và kinh nghiệm thực tế cũng như năng lực tài chính lành mạnh .Chúng tôi có những bước tiến vượt bậc về ngành cung cấp phụ tùng ô tô Trung Quốc , Đài Loan.

          Về Phụ tùng : Xuân Kiên đã và đang nhập khẩu - phân phối các phụ tùng về  , ngoại thất . phầm gầm , cầu xe và hộp số .... Của các dòng xe tải nhẹ , bán tải , 4chỗ , 7 chỗ , xe tải các loại ... Và hơn hết chúng tôi chuyên cung cấp phụ tùng các loại xe của hãng xe isuzu, huynhdai, chana, Vinaxuki, Suzuki, Cửu Long, SYM, Giải Phóng, Thaco, Howo, …
          Về phân phối : Chúng tôi có những hình thức bán hàng sẵn có và đặt hàng theo nhu cầu khách hàng yêu cầu .
          Về quan điểm kinh doanh : Chúng tôi cung cấp cho mọi khách hàng không phân biệt lấy số lượng nhiều hay ít, giá cả hợp lý cho mọi khách hàng để khách hàng yên tâm sử dụng hay nhằm mục đích kinh doanh . Hàng chính xác và chất lượng đảm bảo .
          Quan điểm kinh doanh của chúng tôi là : Không bán hàng kém chất lượng , không nhập nhèm về chủng loại , giá hàng bán thống nhất dù khách mới hay khách quen . Hàng khách có thể trả lại mà không cần lý do trong thời gian cho phép .
          Bằng việc nâng cao hiệu quả phục vụ , đa dạng hóa sản phẩm , liên tục cập nhập phụ tùng và phụ kiện cho những xe model mới nhất , với mục tiêu hướng tới chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp .
          Được đồng hành cùng sự thành công của quý khách hàng là sự mong mỏi lớn nhất của chúng tôi !
                                               Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành đạt !

Thân gửi! 

 

Phụ tùng xe BYD F0, F3, CHANA 8 chỗ, HAIMA, tobe, fairy 5

                                           

 

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại phụ tùng ôtô cho tất cả các loại xe như : Thaco, Trường Hải, Vinaxuki, Cửu Long, Howo, Dongfong, Hoa Mai, Chiến Thắng, được lắp ráp và nhập khẩu ở thị trường Việt Nam. Phụ tùng xe  Ford Transit,
    Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp các sản phẩm của BYD, Fairy, Filan, PMC, 5 chỗ Vinaxuki, chery QQ, bán tải vinaxuki.  Với các nhản hiệu thương mại ZF, SACHS, LEMFORDER và BOGE (cung cấp hệ thống truyền lực, các bộ phận khung gầm như hộp số, bộ ly hợp, giảm sóc...)
    Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp phụ tùng các loại xe do Trung Quốc sản xuất như : Pronto Dx, Pronto Gx, Premio Gx, Premio Dx, Premio Max, Fairy, Lifan, Chery QQ, Xe tải Paso và các loại xe Trung quốc khác.
    Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối và kinh doanh phụ tùng ôtô, chúng tôi rất tự hào mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng để góp phần chăm sóc chiếc xe của bạn với chi phí ít nhất.
    Quý khách nếu có nhu cầu đặt hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ và số điện thoại:
    Cửa hàng phụ tùng Ôtô Trí Thành

    Điện thoại - Fax : (043) 6463146 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN